2000+ Câu đố hại não Việt Nam

Tập hợp các câu đố vui, hài hước, "hỏi xoáy đáp xoay", tưởng không dễ mà lại dễ không tưởng. Hãy vắt óc suy nghĩ để tìm kiếm câu trả lời nhanh nhất và chính xác nhất cho những câu đố dưới đây. Ngoài ra những câu đố hại não còn khơi gợi sự sáng tạo, kích thích trí não phát triển và giúp tư duy nhanh nhạy hơn.

Kèm theo đó là lời giải chứa đựng những yếu tố gây bất ngờ, mang lại tiếng cười sảng khoái cho độc giả. Hãy cùng khám phá!

Câu đố hại não là gì ?

Câu đố hại não là những câu đố giúp chúng ta rèn luyện bản thân, óc sáng tạo, cách tư duy nhanh để trí nhớ càng ngày càng phát triển hơn. Với những câu đố này, bạn cùng người thân yêu của mình không những có tiếng cười sảng khoái, giây phút thư giãn bên nhau mà còn kích thích trí não phát triển, tư duy nhanh nhạy hơn nữa.

Gồm những thể loại nào ?

1.

Câu đố mẹo

Bạn đã từng bị lừa bởi những câu đố? Những câu đố mẹo dưới đây của thuviencaudo.vn có thể sẽ khiến nhiều người phải "đau đầu" đi tìm đáp án chính xác là gì. Khám phá ngay!

2.

Câu đố vui

“Học mà chơi, chơi mà học”, vậy tại sao bạn không biến giờ nghỉ giải lao của mình trở nên bổ ích, thú vị với những câu đố vui giúp bạn xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi căng thẳng. ?

3.

Câu đố khó

Đúng với tên gọi “Câu đố khó” bao gồm những câu đố thách thức người đọc và kích thích tư duy, phát triển trí não Giúp chúng ta tư duy nhanh nhạy hơn mà còn khiến cho cuộc sống thêm phần thú vị hơn nữa.

100 câu đố hại não hay nhất

Dưới đây là một số câu đố hại não (đố vui hại não) hay nhất mà thuviencaudo đã chọn lọc và tổng hợp

Câu đố:

Trái cây hạng nhất thì trái cây có giỏi hay không

Xem đáp án

Đáp án:
Không, vì trái cây không đi học
Câu đố:

Để sử dụng đồng hồ cát người ta thường dùng mấy cục pin?

Xem đáp án

Đáp án:
Không cần pin

Những gì chúng tôi cung cấp chưa đủ với bạn ?. Bạn có thể tham khảo những cuốn sách câu đố hại não hay mà chúng tôi đã chọn lọc bên dưới

Sách câu đố hại não hay nhất:

(5★- 1 đánh giá) Đánh giá của bạn

Thư viện câu đố tự hào là website cung cấp và tổng hợp các câu đố dưới mọi hình thức cho Việt Nam với đủ các hình thức giải đố và game. Xem chi tiết